Ổ CẮM 8D32N

Ổ CẮM ĐIỆN LIOA CHỊU TẢI CAO AN TOÀN CHỐNG CHÁY NỔ

Ổ cắm kéo dài cao cấp nhíp đàn hồi LiOA 8D32N, 8D52N, 8D33N, 8D32WN, 8D52WN,  có thể cắm hầu hết các loại phích cắm khác nhau. Nhíp tiếp xúc được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu đảm bảo không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn và có độ bền cao hơn hẳn các loại khác.
– Sản phẩm có lớp vỏ được làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt cao, lỗ cắm bằng đồng nguyên chất, có nắp che bảo vệ, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Do ổ cắm được thiết kế cầu chì bảo vệ thiết bị, tự động ngắt khi dòng điện quá tải nên cùng một lúc có thể sử dụng nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng lớn như: bàn ủi, máy xay sinh tố, bình đun sôi siêu tốc… mà dây điện không bị nóng hoặc rò rỉ điện như các loại ổ cắm thông thường khác trên thị trường.
GIỚI THIỆU Ổ CẮM ĐIỆN LIOA 8 Ổ ĐA NĂNG
Ổ cắm kéo dài cao cấp nhíp đàn hồi LiOA 8D33N , 8D32M, 8D52N, 8D33WN được chế tạo từ vật liệu đồng đàn hồi nhập khẩu mang tới chất lượng đảm bảo. Sản phẩm không lỏng lẻo nên tiếp xúc tốt, không đánh lửa, an toàn và có độ bền hơn hẳn các loại khác. Ngoài ra, sản phẩm có nắp che an toàn cho người sử dụng.
  •  Ổ cắm có công tắc và Automat (CB) hoặc loại công tắc 2 trong 1 là những linh kiện đặc biệt chịu đóng cắt được trên 10.000 lần. Đây là điểm khác biệt lớn nhất với loại sử dụng cầu chì để bảo vệ quá tải (cầu chì chỉ sử dụng được 1 lần nên sẽ gặp rắc rối khi không có thay thế).
  •  Ổ cắm LiOA 8D33N là ổ cắm đa năng tốt nhất hiện nay với 8 lỗ cắm đa năng bên cạnh đó có thêm một lõi dây nối đất chống rõ điện xảy ra phù hợp với nhiều mục đích của bạn. Sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng nhất trên thì trường ổ cắm LiOA hiện nay8